Thi công bập bênh lò xo và sân chơi trường quốc tế Mekong Xanh


Thi công bập bênh lò xo và sân chơi trường quốc tế Mekong Xanh

Sân chơi ngoài trời tại trường quốc tế Mekong Xanh, Kiên Giang được thực hiện bởi Dreamlife MT năm 2020. Sân chơi với nhiều nhiều hoạt động hấp dẫn cùng: bập bênh lò xo, lưới leo, thú nhún,… Một số chi tiết về dự án:

  • Tên dự án: Sân chơi trường Mekong Xanh, Kiên Giang
  • Chủ đầu tư: CIC Group – Tập đoàn Tư Vấn Đầu tư Xây Dựng Kiên Giang
  • Nhà thầu: Dreamlife MT
  • Hạng mục thi công: thiết bị sân chơi và sàn cao su EPDM
  • Diện tích công: 302m2
  • Địa điểm: Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.
  • Thời gian hoàn thiện: 09/2020
Bập bênh lò xo
Bập bênh lò xo

Dự án sân chơi chất lượng cao

Được xem là một trường trọng điểm mới của khu vực, Mekong Xanh Kiên Giang với các cơ sở vật chất chất lượng cao. Nhằm phát triển giáo dục toàn diện cho các bé: hồ bơi, phòng công nghệ, sân chơi trong nhà, sân chơi ngoài trời,…

Dreamlife MT đã thực hiện cung cấp, lắp đặt cho cả sân chơi ngoài trời và trong nhà. Tất cả thiết bị: bập bênh lò xo, thú nhún, bộ lưới leo,… cung cấp tại đây đều được nhập khẩu 100% với chất lượng chuẩn an toàn cho trẻ của châu Âu. Chất liệu của các thiết bị đều dùng khung thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện. Các chi tiết nhựa kết hợp của nhựa LLDPE và nhựa  HDPE nguyên khối. Dây cáp chắc chắn từ lõi thép, bọc vải chống trượt.

Cung cấp và lắp đặt bập bênh
Cung cấp và lắp đặt bập bênh

Sân chơi an toàn, thân thiện

Tông màu chủ đạo là xanh dương và vàng kết hợp tạo sự tươi mới, thân thiện. Sân chơi tạo nên tổng thể thân thiện, phù hợp với cho nhiều độ tuổi và có thể dễ dàng tham giá cùng bạn bè.

Thú nhún: thiết bị quen thuộc, thiết kế đáng yêu bởi chất liệu nhựa HDPE nguyên khối, tạo sự chắc chắn. Sản phẩm phù hợp với các bé từ 02-07 tuổi. Một thiết bị quen thuộc không kém: bập bênh lò xo với thiết kế truyền thống, sản phẩm quen thuộc với mọi người. Dựa trên thiết kế truyền thống, dễ sử dụng, sản phẩm phù hợp với các bé từ 03 – 15 tuổi. Bập bênh sẽ giúp các bé rèn luyện được khả năng giữ thăng bằng và các cơ chân hiệu quả.

Sân chơi ngoài trời trường Mekong Xanh, Kiên Giang
Sân chơi ngoài trời trường Mekong Xanh, Kiên Giang

Các bộ lưới leo sẽ là thiết bị mới lạ, thu hút sự tò mò và thích thú. Thông qua các hoạt động leo trèo, sẽ giúp các bé vận động cơ thể vui vẻ hơn.

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *