Giới thiệu

DREAMLIFE MT – NƠI ƯỚC MƠ ĐƯỢC THỰC HIỆN

Về chúng tôi:

Công ty Dreamlife MT là nhà cung cấp hàng đầu trong ngành thiết bị sân chơi trẻ em tại Việt Nam (chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị vui chơi trẻ em, dung cụ tập thể dục công viên, thảm gạch cao su, sàn cao su, thiết bị sân chơi trẻ em, cỏ nhân tạo, thiết bị công viên, thảm EVA,…)

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, ngay từ khi được xây dựng, chúng tôi luôn đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ mới nhất để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao và phù hợp với lợi ích của khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là đem lại những giá trị cốt lỗi cho khách hàng và cải thiện cuộc sống xanh hơn.

Tầm nhìn và sứ mệnh:

– Tầm nhìn: Công ty Dreamlife MT mong muốn trở thành một trong những công ty hành đầu về sản xuất dụng cụ vận động ngoài trời tại Việt Nam. Với phương châm đưa ra những công nghệ tiên tiến, sáng tạo nhất đến với người tiêu dùng thông qua những sản phẩm thông minh của mình, Dreamlife MT đã, đang và sẽ góp phần tích cực vào sự phát triển của xã hội.

– Sứ mệnh: Công ty Dreamlife MT ngay từ khi ra đời đã luôn kiên trì xây dựng và phát triền theo phương châm “Khách hàng là thượng đế”. Đến nay, phương châm này đã trở thành sứ mệnh lớn lao mà tất cả những con người ở Dreamlife MT luôn nỗ lực thực hiện.

Đội ngũ nhân sự Dreamlife MT:

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên môn cao. Với ý thức, tinh thần trách nhiệm, trẻ trung năng động luôn luôn muốn cống hiến cho cuộc sống. Chúng tôi làm việc chăm chỉ và luôn hướng đến thành công và sự hài lòng của khách hàng.

Sản phẩm của Dreamlife MT:

Dreamlife MT hiện tại kinh doanh và hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau, phục vụ cho khách hàng toàn quốc và trong khu vực. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: Thiết bị sân chơi trẻ em, sàn cao su EPDM, thiết bị sân chơi nước, cỏ nhân tạo, gạch cao su, thiết bị công viên, thiết bị mầm non,…

Một số dự án Dreamlife MT đã thi công:

1. Dự án Lavita Charm Thủ Đức

2. Dự án Phú Mỹ 2 Quận 7

3. Dự án Sora Garden II Bình Dương

4. Dự án cỏ nhân tạo Sora Garden II Bình Dương

5. Dự án trường liên cấp Hoàng Việt Đăk Lăk

6. Dự án sân chơi nước Swan Bay Nhơn Trạch Đồng Nai

7. Dự án sân chơi nước Bomkid Phan Văn Hớn – Quân 12