DỰ ÁN SÂN CHƠI TRONG NHÀ KHU CĂN HỘ HOÀNG ANH RIVER VIEW


Sân chơi trong nhà tại căn hộ Hoàng Anh River View

Tên dự án: Sân chơi khu căn hộ Hoàng Anh River View
Địa chỉ: 37 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Thời gian hoàn thành: Tháng 12/2020
Đối tượng:  Trẻ em từ 2 đến 15 tuổi
Thiết bị lắp đặt:  Thú nhún lò xo, xích đu, cầu tuột, bập bênh, sàn cao su EPDM.

Vài nét về dự án

Dự án khu căn hộ Hoàng Anh River View là dự án đô thị “vàng” cao cấp và sang trọng bậc nhất Thành Phố Hồ Chí Minh. Do tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Land) đầu tư xây dựng. Khu căn hộ Hoàng Anh River View được thiết kế và xây dựng trên diện tích đất 16.230 m2. Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng. Như một ốc đảo được dòng sông lớn này bao quanh. Đây là khu vực nằm biệt lập với sự ồn ào, đông đúc và náo nhiệt của Sài Gòn. nơi đây là sự lựa chọn an cư của nhiều thương gia thành đạt trong nước và rất nhiều thương gia người nước ngoài đến từ Châu Âu hay Châu Mỹ.

photo_2020-12-26_15-38-41
Lắp đặt thiết bị và đổ lớp đệm cao su SBR tại khu sân chơi trong nhà

Chủ đầu tư khu căn hộ Hoàng Anh River View đã lựa chọn DREAMLIFE MT là đối tác. Cung cấp một số thiết bị vui chơi ngoài trời và thi công sàn cao su EPDM sân chơi trong nhà

photo_2020-12-26_15-38-41
Dreamlifemt thi công lớp sàn cao su EPDM tại khu sân chơi trong nhà

Sàn cao su EPDM có những tính năng ưu việt như khả năng tạo nhiều hình dạng màu sắc, tính thẩm mỹ, kháng hóa chất và nước, độ bền và đàn hồi tốt, tuổi thọ cao, là một tấm đệm êm ái để trẻ thỏa sức vui chơi, vận động, chạy nhảy.

photo_2020-12-26_15-38-41
Hoàn thiện sân chơi khô cho trẻ

Dreamlifemt cung cấp thiết bị sân chơi trong nhà uy tín

Liên hệ Dreamlife MT để nhận ngay dịch vụ tư vấn, thi công thiết bị sân chơi ngoài trời chất lượng cao

Tự hào là đội ngũ trẻ trung, năng động nhưng có nhiều kinh nghiệm từ các dự án thực tế trên toàn toàn quốc, Dreamlife MT với lời cam kết sẽ luôn cung cấp sản phẩm chất lượng, an toàn không gây kích ứng, độ bền cao sẽ giúp bạn hài lòng về chất lượng sân chơi. Nếu có yêu cầu báo giá chi tiết hãy liên hệ đến email:  email: pkd.DRL@gmail.com hoặc gọi đến Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844 để được cung cấp thiết bị sân chơi ngoài trời chi phí tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.