CÁCH BẢO QUẢN THIẾT BỊ TRÒ CHƠI NGOÀI TRỜI ĐÚNG CÁCH


Thiết bị trò chơi ngoài trời được sản xuất để thích nghi với điều kiện thời tiết ngoài trời. Nhưng để thiết bị có tuổi thọ cao, chất lượng tốt sau nhiều năm sử dụng. Bạn nên chú ý một số cách sử dụng thiết bị trò chơi ngoài trời như sau:

Khi lắp đặt các thiết bị bạn nên chú ý lắp đặt theo đúng quy định, tiêu chuẩn, hướng dẫn chi tiết của các thiết bị này. Nếu bạn gặp khó khăn khi lắp đặt các thiết bị. Bạn có thể liên hệ với nơi bạn đã mua các thiết bị này nhờ họ giúp đỡ. Việc lắp đặt các thiết bị đồ chơi chủ yếu là nhiệm vụ chuẩn bị các lỗ móng bê tông. Các thiết bị được đặt vào trong 50 hoặc 30 cm của lớp bê tông. Trước khi lắp đặt, các thiết bị phải được bảo quản ở nơi khô ráo, an toàn cho tới khi được lắp đặt ngoài trời.

XEM THÊM: NHỮNG THIẾT BỊ SÂN CHƠI ĐƯỢC TRẺ EM YÊU THÍCH NHẤT

Cách bảo quản thiết bị trò chơi ngoài trời

Thiết bị trò chơi ngoài trời khi sản xuất được phủ 1 lớp sơn tĩnh điên chống rỉ nên có tuổi thọ cao. Trong quá trình sử dụng bạn cần phải kiểm tra và bảo trì các thiết bị này thường xuyên. Chính vì vậy bạn cần lưu ý 1 số nguyên tắc khi bảo quản và sử dụng như sau:

– Dọn rác trên các lối đi và xung quanh thiết bị ngoài trời.

– Kiểm tra bất kỳ thiệt hại gây ra cho các thiết bị bởi các yếu tố bên ngoài.

– Bảo dưỡng hoặc thay đổi bề mặt thiết bị.

– Kiểm tra lớp sơn,sửa chữa các dấu hiệu bất thường như gỉ sắt.

– Kiểm tra các bộ phận, ốc vít, bu lông và các kết nối phần cứng của thiết bị.

Ho vọng với chia sẻ về cách bảo quản và sử dụng thiết bị đồ chơi ngoài trời trên đây bạn sẽ luôn vận hành tốt, tránh hao mòn do thời gian và các tác động của môi trường!

XEM THÊM: BÍ KÍP CHỌN ĐỒ CHƠI CHO TRẺ VỪA TIẾT KIỆM VỪA HIỆU QUẢ

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
Website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/

Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *