NHỮNG THIẾT BỊ SÂN CHƠI TRẺ EM ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT


Với nhịp sống ngày càng bận rộn và hối hả như hiện nay. Đa số các phụ huynh đều gửi con theo học tại các trường mầm non. Nhận thấy dấu hiệu khả quan từ thực tế này, nhiều đơn vị đã đầu tư các thiết bị sân chơi phục vụ quá trình học tập, phát triển tư duy của trẻ.

XEM THÊM: TÁC DỤNG TRÒ CHƠI BẬP BÊNH ĐỐI VỚI TRẺ

1. Tầm quan trọng của các thiết bị sân chơi trẻ em?

Đánh giá hiện nay, các trường mầm non tuy nhiều nhưng những đơn vị được đầu tư cơ sở vật chất và các trang thiết bị cho trẻ. Nhất là các thiết bị vui chơi vẫn còn thiếu rất nhiều. Một phần vì các đơn vị này mở ra do nhu cầu tự phát, quy mô không lớn nên rất khó tạo ra một không gian mở,tạo điều kiện vận động phát triển toàn diện cho trẻ em.

Việc phát triển vận động và trí óc cho trẻ em tại các trường mầm non được đánh giá là chiến lược quan trọng, quy mô. Đây được đánh giá là yếu tố quan trọng giúp trẻ hoàn thiện. Phát triển cấu trúc não bộ đồng thời tăng cường tư duy sáng tạo, trí thông minh của mình.

2. Một số thiết bị sân chơi được trẻ yêu thích nhất

Nhà liên hoàn

Bạn có biết, cấu trúc một hệ thống nhà liên hoàn có thể tùy chỉnh theo từng kích thước và các chức năng phù hợp với các diện tích của sân chơi. Nếu kích thước không gian vui chơi cho trẻ tại các trường mầm non hạn hẹp. Bạn chỉ có thể trang bị một nhà liên hoàn cầu trượt và leo thang là đủ.

Ngoài ra, nếu diện tích trong trường rộng rãi, thoáng mát nhà liên hoàn có thể kết hợp thêm với bộ leo dây và hầm chui với kết cấu đa dạng, phức tạp hơn.

Nhún lò xo

Đây được đánh giá là thiết bị sân chơi không thể thiếu ở mỗi khu vui chơi giải trí trong trường mầm non. Ưu điểm của sản phẩm này đó là diện tích nhỏ gọn, dễ lắp đặt và bao gồm nhiều hình dạng vô cùng dễ thương, bắt mắt về các con vật hoặc các đồ chơi đời thường. Chắc chắn những đồ chơi này sẽ kích thích trí tò mò của bé. Phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của trẻ.

Bập bênh, xích đu

Bập bênh và xích đu là những thiết bị gần gũi với đa số trẻ em của chúng ta. Nó được liệt kê vào danh sách những nhóm thiết bị ưa thích của trẻ. Với những chuyển động nhịp nhàng, lên xuống của bập bênh và chuyển động lắc lư qua lại của xích đu sẽ có một sức hút lạ kì, chưa bao giờ giảm nhiệt. Ngay cả với người lớn, những thiết bị này cũng khá hấp dẫn.

Bộ leo dây

Chắc chắn ở các trường mầm non đều trang bị bộ leo dây. Đa phần trẻ em rất thích leo trèo, vì thế mà chúng sẽ hứng thú hơn với các bộ dây leo. Ngoài ra, các bộ dây leo tại trường mầm non còn được thiết kế đơn giản, giới hạn với chiều cao của trẻ sao cho chúng phát huy khả năng leo trèo của mình, khả năng tự khám phá, tìm tòi độc lập.

XEM THÊM: MEO MUA ĐỒ CHƠI TIẾT KIỆM CHO CÁC BẬC PHỤ HUYNH

Vì sao các bn nên chn Dreamlifemt?

  • Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Sản phẩm chúng tôi cung cấp với đủ các kích cỡ và chủng loại với giá tốt nhất thị trường. Thời gian sản xuất và giao hàng đúng tiến độ.
  • Phương châm hoạt động của chúng tôi vì lợi ích của khách hàng, đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh. Chúng tôi hy vọng sẽ là người đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng mọi lúc

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
Website:https://thietbitretho.com/https://kidplay.vn/
Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
Gmail: pkd.DRL@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.