CÁCH LỰA CHỌN NGỰA BẬP BÊNH CHO BÉ


Ngựa bập bênh

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đồ chơi vận động cả trong nhà lẫn ngoài trời. Trong đó đồ chơi ngựa bập bênh cho bé là một loại đồ chơi khá thú vị và cũng hỗ trợ trẻ tốt trong quá trình phát triển thể chất, loại đồ chơi có thể chơi được trong nhà và ngoài trời.

Trên thị trường có rất nhiều loại đồ chơi ngựa bập bênh. Có những loại ngoài việc là những chú ngựa bập bênh mà còn có thể biến thành 1 chiếc xe chòi chân hay xe đẩy. Như vậy, cần chọn những loại nào là phù hợp với trẻ cũng như tài chính của bạn?

XEM THÊM: BÍ KÍP LỰA CHỌN ĐỒ CHƠI CHO BÉ VỪA TIẾT KIỆM VỪA HIỆU QUẢ

n1
Nhiều màu sắc và kiểu dáng đáng yêu bắt mắt giúp thu hút các bé khi chơi

Ngựa bập bênh là gì?

Ngựa bập bênh là loại đồ chơi có thiết kế giống như những chú ngựa. Phần chân được thiết kế dạng hình bán nguyệt để trẻ có thể dễ dàng đu đưa chú ngựa ra trước sau giống như một chú ngựa đang chạy.

Những chú ngựa bập bênh đã xuất hiện từ rất lâu đời. Đầu tiên những chú ngựa này được làm từ gỗ và rất đơn giản. Sau này được thiết kế ngày càng hiện đại hơn như có thể phát nhạc, có xe đẩy,… như một loại đồ chơi đa năng cho vận động.

n1
Thiết kế chắc chắn, chỗ tựa lớn giúp bé chơi an toàn tránh ngã

Cách chọn ngựa bập bênh cho bé.

1. Lựa chọn theo độ tuổi:

Đồ chơi ngựa bập bênh chỉ thực sự phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Vì ở giai đoạn này trẻ cứng cáp có thể xử lý những tình huống nhanh hơn. Nên trong quá trình chơi trẻ sẽ dễ dàng xử lý hơn so với trẻ nhỏ tuổi hơn. Tuy nhiên, hiện nay đã xuất hiện những loại đồ chơi ngựa bập bênh đa năng rất phù hợp cho trẻ nhỏ hơn.

2. Lựa chọn theo chất liệu:

Chất liệu chủ yếu của mẫu đồ chơi này là nhựa hoặc gỗ, nhưng hiện nay thông dụng nhất là nhựa. Những mẫu làm từ gỗ có thiết kế khá đơn giản và chỉ thích hơp cho trẻ từ 3 – 4 tuổi trở lên. Còn những mẫu làm từ nhựa rất đa dạng và có thiết kế đa năng phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.

n1
Ngoài ra còn có loại bằng bông dành cho các bé nhỏ dưới 1 tuổi

3. Lựa chọn theo tính năng:

Tính năng chính là bập bênh, bạn có thể lựa chọn thêm những mẫu đa năng như có phát nhạc hoặc có thể biến thành một chiếc xe chòi chân hoặc xe đẩy. Nếu trẻ dưới 3 tuổi, bạn nên chọn những mẫu đa năng để trẻ có thể chơi ở nhiều độ tuổi khác nhau.

4. Lựa chọn theo giá:

Ngựa bập bênh cho bé có rất nhiều mức giá khác nhau, có những loại chỉ vài trăm nghìn đồng hoặc đến vài triệu đồng. Tuy nhiên, bạn có thể mua những chú ngựa bập bênh có giá dưới 500.000 đồng là có đầy đủ những tính năng bạn cần.

XEM THÊM: BẬP BÊNH HÌNH THÚ CHO BÉ SIÊU ĐÁNG YÊU

n1
Chất liệu gỗ cao cấp, hiện đại, độ bền cao

Vì sao các bn nên chn Dreamlifemt?

  • Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Sản phẩm chúng tôi cung cấp với đủ các kích cỡ và chủng loại với giá tốt nhất thị trường. Thời gian sản xuất và giao hàng đúng tiến độ.
  • Phương châm hoạt động của chúng tôi vì lợi ích của khách hàng, đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh. Chúng tôi hy vọng sẽ là người đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng mọi lúc.
n1
Ngựa bập bênh nhựa cao cấp, chất liệu an toàn phù hợp cho bé

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
Website:https://thietbitretho.com/https://kidplay.vn/
Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.