Lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp để bập bênh ngoài trời luôn bền đẹp

Yếu tố đầu tiên giúp gìn giữ cho bập bênh ngoài trời được bền đẹp, tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào vị trí mà chúng ta lựa chọn để lắp đặt sản phẩm. Do bập bênh được lắp đặt bên ngoài trời. Chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi các yếu tố thời tiết nắng mưa. Chưa kể có những thời điểm khí hậu cực đoan như nắng nóng lên đến 40-42 độ C, hoặc mưa lũ. Đây là những yếu tố có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề thẩm mỹ của sản phẩm. Cũng như chất lượng của bộ liên hoàn cầu trượt ngoài trời.

A1
Bập bênh ngoài trời phải được kiểm tra định kì thường xuyên để đảm bảo tính an toàn cho trẻ

Trước khi lắp đặt bập bênh, khách hàng nên nghiên cứu vị trí lắp đặt sau cho phù hợp. Nếu có thể hãy lựa chọn những vị trí có bóng râm hoặc mái che. Chọn nơi cáo ráo, thoáng mát, như thế vừa giúp cho sản phẩm ít bị tác động của yếu tố thời tiết, giữ được độ bền đẹp, cũng như khi các bé chơi cũng sẽ thấy thoải mái hơn.

XEM THÊM: BẬP BÊNH CHO BÉ –  MỘT SỐ LƯU Ý ĐỂ LỰA CHỌN

Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng định kì để bập bênh ngoài trời luôn bền đẹp.

Kiểm tra, bảo dưỡng sản phẩm là cách nhanh nhất và kịp thời nhất trong phát hiện ra các vấn đề hỏng hóc của sản phẩm. Các sản phẩm bập bênh ngoài trời dù là mới hay cũ cũng có thể gặp phải các vấn đề kĩ thuật phát sinh. Nếu như sản phẩm mới bị lỗi hỏng có thể do khâu sản xuất, sản phẩm cũ lỗi hỏng có thể là do quá trình sử dụng sau 1 thời gian.

A1
Bập bênh là thiết bị được nhiều trẻ em yêu thích

Hướng dẫn các bé vui chơi trên bập bênh ngoài trời đúng cách

Mỗi thiết bị bập bênh ngoài trời đều có mẫu mã và kích thước khác nhau, cúng chính vì thế mà trọng tải và sức chứa cũng không giống nhau. Tùy từng quy mỗ lớn nhỏ mà quý khách hàng và thầy có có thể biết được số lượng các bé có thể cùng lúc vui chơi trên thiết bị. Không nên để quá tải các bé cùng chơi 1 lúc, điều này sẽ khiến cho các bé có thể bị thương vì tranh giành nhau, và khiến cho sản phẩm phải chịu trọng lượng quá lớn.

Cùng với đó, nên hướng dẫn bé chơi bập bênh đúng cách. Thầy cô và cha mẹ nên có sự giám sát trong quá trình bé chơi. Tránh trường hợp bé quá hiếu động chạy nhảy quá đà. Như thế vừa giúp cho bé chơi được an toàn, vừa giúp tăng tuổi thọ sản phẩm giúp sản phẩm luôn bền đẹp.

A1
Nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp nhiều độ tuổi khác nhau

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
Website:https://thietbitretho.com/https://kidplay.vn/
Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
Gmail: pkd.DRL@gmail.com