Chọn bập bênh lò xo cho bé cần lưu ý điều này


1. Bập Bênh Bằng Gỗ Hay Bằng Nhựa An Toàn Cho Bé ? 

Sản phẩm bập bênh lò xo cho bé thì không còn xa lạ gì với các bé nữa rồi. Vì bập bênh lò xo cho bé có nhiều loại bằng gồ hoặc bằng nhựa và nhiều con vật khác nhau giúp cho bé thỏa sức vui chơi. Phụ huynh lo toan mọi việc đã mệt còn bận tâm đến việc lựa chọn đồ chơi cho bé cũng là 1 khó khăn không hề nhỏ. Nên bài viết này sẽ giới thiệu về tập trung những loại bập bênh cũng như lợi ích và tác hại của nó.

XEM THÊM: MỘT SỐ MẪU BẬP BÊNH LÒ XO 4 CHỖ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

b1
Bập bênh lò xo cho bé bằng nhựa
b1
Bập bênh lò xo bằng gỗ

2. Bé Khoảng Bao Nhiêu Tuổi Mới Sử Dụng Được Bập Bênh

Các bé từ 6 tháng tuổi trở lên thì có thể sử dụng và chơi được bập bênh rồi. Nên cũng tùy vào đổ tuổi khác nhau và chọn loại bập bênh khác nhau. Theo nghiên cứu nhà khoa học khuyến cáo các trẻ em ít vận động, ít tiếp xúc môi trường và ít cười, ít nói sẽ mắc nguy cơ về bệnh tự kỷ cao hơn các bé cùng trang lứa.
b1
Các bé luôn bị thu hút bởi trò chơi bập bênh

3. Bé Dưới 6 Tháng Tuổi Có Được Chơi Bập Bênh Không ?

Đối với bé dưới 4 tháng tuổi thì không được chơi rồi vì các bé còn nhỏ chưa thể ngồi vững được. Nếu bé nhỏ tuổi hơn tuyệt đối không nên cho bé sử dụng. Vì ở độ tuổi này bé chưa nhìn thấy được gì ngoại trừ nhìn thấy mờ mờ sắt nhạt đen trắng. Khi đặt lên ngựa bập bênh sẽ bé có thể làm bé giật mình. Các nhà khoa học khuyến cáo không cho bé chơi bất kì đồ chơi gì, vì có thể ảnh hưởng các giác quan của bé sau này.Nhưng nếu bé đã được 5 tháng tuổi thì có thể chơi những loại bập bênh nhẹ xoay hoặc lắc lư. Phải luôn có sự quan sát từ cha mẹ nhé.
b1
Thiết bị bập bênh kết hợp xe đây cho các bé nhỏ tuổi

4. Có Nên Mua Bập Bênh Cho Bé?

Tất nhiên cha mẹ nào cũng luôn cân nhắc có hoặc không ? Khi chọn mua bập bênh nhựa cho bé ? Bên cạnh đó nếu bé ngại giao tiếp thì cha mẹ nên mua cho 1 chiếc bập bênh. Như vậy sẽ giúp bé năng động hơn và phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần hơn. Và ngôi nhà bạn tạo thêm không gian đầy ấp tiếng cười. Nếu bé là một người thích năng động, thích đùa giỡn nên cha mẹ có thể không cần mua cho bé để tiếp kiệm tiền cho gia đình.
b1
Bập bênh vô cùng đa dạng về mẫu mã và màu sắc

5. Tại sao chọn Dreamlife MT?

Là Công ty chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm trò chơi trẻ thơ uy tín hàng đầu cả nước. Với hơn 15 năm trong nghề chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hoàn toàn nhập khẩu từ các nước BALAND, TRUNG QUỐC VÀ MALAYSIA. Với đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp và thợ lắp đặt có tay nghề cao, DREAMLIFEMT cam kết sẽ đem lại sự hài lòng của khách hàng.

🌸 CÔNG TY TNHH DREAMLIFEMT 🌸

Chuyên cung cấp và thiết kế thi công thiết bị sân chơi trẻ em, sàn cao su EPDM, thiết bị thể dục, thiết bị mầm non…

📱Hotline: 0914.309.393 – 0825.844.844

🌍Website:

https://dreamlifemt.com.vn/

https://kidplay.vn/

http://thietbitretho.com/

💌 Mail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *