BẬP BÊNH ĐỨNG, TRÒ CHƠI ĐỘC ĐÁO VÀ HẤP DẪN CHO SÂN CHƠI


Bập bênh đứng độc đáo, mang chút mạo hiểm, tăng thêm độ khó cho trò chơi và sân chơi thêm hấp dẫn. Sản phẩm với thiết kế hoạt động theo tính đòn bẩy của bập bênh truyền thống. Trò chơi kết hợp truyền thống và hiện đại, sản phẩm được phát triển với nhiều kiểu dáng độc đáo.

Cấu tạo của bập bênh đứng

Trò chơi bập bênh ngoài trời

Có thể nói trò chơi độc đáo này được phát triển trong suốt thời gian dài. Bập bênh đứng được kế thừa với cấu tạo của các bập bênh dáng ngồi truyền thống. Vẫn là cấu tạo quen thuộc với quy luật đòn bẫy, sử dụng các lực để hoạt động trò chơi.

Cấu tạo của trò chơi bập bênh này thường dùng khung thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện chắc chắn. Bộ khung với cấu tạo cân băng, giữ chặt thanh ghế, với các ghế đứng đối xứng nhau ở hai đầu. Các chi tiết đi kèm thông thường vẫn là nhựa LLDPE hoặc nhựa HPDE nguyên khối, đầy màu sắc.

 

Phương thức hoạt động của trò chơi

Trò chơi đòi hỏi sự kết hợp nhịp nhàng, đồng điệu của các người tham gia. Độ tuổi phù hợp nhất với trò chơi là các bé từ 05 tuổi trở lên. Các bé chỉ cần đứng lên, nắm chặt tay cầm trước ghế đứng phía trước để giữ thăng bằng.

Để bắt đầu trò chơi, bé chỉ cần nhún chân xuống ghế và giữ thăng bằng giữa chân và tay. Khi tiếp đất, bé chỉ cần lâp lại các hoạt động trên, và thay phiên nhau dùng lực để nâng người chơi đối diện. Nhờ tư tế hoạt động này, bé sẽ được sự cân bằng và tạo niềm vui khi gắn kết bạn bè với bập bênh đứng ngoài trời.

Bập bênh nhập khẩu

Công dụng của bập bênh đứng

Để tham gia trò chơi, bé cần phải có ít nhất 01 người tham gia cùng. Thiết bị sân chơi mang đến các hoạt động vui đùa, tạo không gian tiếp xúc với mọi người. Thông qua đó bé được phát triển các kỹ năng xã hội: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm. Hay các kỹ năng mềm về trí não: Kỹ năng quan sát, kỹ năng phân tích, tư duy linh hoạt ….

Khả năng phát triển thể chất với nhiều hoạt động đi kèm khi vui chơi. Trước tiên với sự mạo hiểm, tư thế hoạt động mang tính thử thách cao hơn so với hoạt động ngồi trên ghế. Đòi hỏi bé cần sự hoạt động chân, kỹ năng giữ thăng bằng phải tốt hơn với dáng đứng khi nhún.

Bập bênh hai lò xo

Với các trò chơi ngoài trời, bập bênh đứng nhập khẩu sẽ mang tính an toàn cao. Thiết kế đa dạng với nhiều chủ đề, kiểu dáng cho bạn nhiều lựa chọn. Khi kết hợp cùng các trò chơi khác, sản phẩm giúp sân chơi thêm màu sắc, hấp dẫn với kích thích sự vận động cao cho trẻ.

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.